Cửa hàng thực phẩm đồ Nhật Hanoishouten – Lựa chọn số 1 cho mọi nhà

Cửa hàng thực phẩm đồ Nhật Hanoishouten chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, đặc trưng của Nhật Bản đến với người tiêu dùng. Cửa hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dùng mà còn góp phần đẩy mạnh giao lưu văn hóa ẩm thực giữa hai nước.

Hanoishouten Shop – Goodies of Vietnam and Japan chính thức mở cửa từ tháng 4/2018. Hơn 2 năm hoạt đông, Hanoishouten Shop đã trở thành địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn các thực phẩm mang đậm hương vị, đặc trưng của Nhật Bản.

Thực phẩm, đồ Nhật đa dạng, phong phú

Đến với Hanoishouten, khách hàng sẽ có đa dạng lựa chọn các loại thực phẩm hay đồ dùng của Nhật Bản. Cửa hàng Hanoishouten cung cấp các loại thực phẩm đặc trưng của xứ sở hoa anh đào: từ các loại mì, natto, miso, đậu hũ non, nấm xanh, soy milk không đường, soy soy sashimi,… cho đến các loại gia vị mang hương vị của Nhật Bản.

Cửa hàng thực phẩm đồ Nhật Hanoishouten

Sản phẩm tại Hanoishouten vô cùng đa dạng

Với những sản phẩm này, các bà nội trợ yêu thích ẩm thực Nhật Bản, mong muốn thay đổi hương vị bữa ăn hằng ngày có thể tạo ra những món ngon chuẩn hương vị Nhật Bản. Đặc biệt, những người Nhật đang du lịch, làm việc hay đang sống tại Việt Nam mà nhớ hương vị quê hương thì hoàn toàn có thể mua đồ tại Hanoishouten Shop về chế biến một mâm cơm chuẩn Nhật.

Cửa hàng thực phẩm đồ Nhật Hanoishoten cung cấp sản phẩm sạch, chất lượng, chính hãng

Luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống của mỗi khách hàng, tất cả các sản phẩm do Hanoishouten cung cấp đều là thực phẩm sạch, đã qua kiểm tra, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cửa hàng thực phẩm đồ Nhật Hanoishouten

Hanoishouten Shop là địa chỉ tin cậy của khách hàng

Mọi sản phẩm tại cửa hàng thực phẩm đồ Nhật Hanoishouten đều có nguồn gốc, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng rõ ràng. Hanoishouten cam kết mọi sản phẩm tại cửa hàng đều là hàng chính hãng. Cửa hàng thực phẩm đồ Nhật Hanoishouten luôn cập nhật các sản phẩm mới, luôn kiểm tra kỹ từng loại sản phẩm khi xuất về nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Đối tác của nhiều doanh nghiệp uy tín

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, mang đậm hương vị Nhật Bản, Hanoishouten Shop đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp uy tín như:

+ Hợp tác cùng Nhà hàng Nhật Bản Chouchin – chuyên phục vụ món ăn truyền thống Nhật Bản: cung cấp lợn miếng/xay, bò miếng/xay, gà miếng/xay, há cảo, thịt viên sốt, thịt viên chiên,...

+ Hợp tác cùng Trang trại Soysoy - nông trại chất lượng cao ở ngoại ô Hà Nội, được trồng và chăm sóc trong nhà kính bởi kỹ thuật của các chuyên gia nông nghiệp Nhật Bản: cung cấp dưa vàng thơm ngon.

Cửa hàng thực phẩm đồ Nhật Hanoishouten

Dưa vàng thơm ngon tại Trang trại Soysoy

Dịch vụ tiện lợi, chuyên nghiệp

Hanoishouten có cửa hàng tại khu phố Đào Tấn, cung cấp sản phẩm phong phú, đa dạng, đạt tiêu chuẩn, bởi vậy, người dùng dễ dàng chọn được sản phẩm mong muốn. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

Hãy đến ngay cửa hàng thực phẩm đồ Nhật Hanoishouten để có những trải nghiệm mua sắm thú vị nhé!

HANOI SHOUTEN

Địa chỉ: 24/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 094.997.0487

Fanpage: https://www.facebook.com/hanoishoutenshop

Instagram: https://www.instagram.com/hanoi.shouten/